Dù có thể Seo không phải mảng lĩnh vực chuyên môn của bạn, nhưng việc biết backlink là gìGuest Posting là gì vẫn sẽ hữu dụng với bạn. Bài viết này không chỉ nhắc đến những thuật ngữ nói trên mà đồng thời còn giới thiệu về 1 trong những cái tên đi dầu trong mảng dịch vụ liên quan đến SEO hỗ trợ đắc lực cho các SEOer trong các dự án. Những chia sẻ của chúng tôi dành cho những ai quan tâm đến SEO, những trưởng nhóm SEO đang cần tìm đối tác triển khai dự án cho công ty cũng như những người chuyên nhận dự án ngoài.

Nhắc lại định nghĩa backlink là gì?

Dân Seo chuyên hay không chuyên mới làm hay lành nghề đề nhắc đến “backlink”, vậy Backlink là gì?

Backlink là những link (liên kết) trả về (back) từ một nguồn (website, blog, forum, …) nào đó trên mạng hướng đến 1 website khác. Trong SEO, website cần SEO là website cần được backlink trỏ về. Web có nhiều backlink chất lượng trỏ về sẽ được công cụ tìm kiếm đánh giá cao.

Bạn đã biết backlink là gì rồi chứ?
Bạn đã biết backlink là gì rồi chứ?

Vì vậy, muốn SEO web, người ta cần tối ưu cấu trúc web, và sau đó dựng hệ thống backlink từ nhiều tên miền, địa chỉ IP khác nhau. Điều này có thể hiểu tương tự như việc những web tốt, web uy tín đề xuất với công cụ tìm kiếm về website cũng tốt không kém gì nó để công cụ tìm kiếm biết và trả về nếu có người gõ từ khóa liên quan.

Xem thêm: Cong ty SEO Bình Dương tại https://muabacklink.net/dich-vu-seo-binh-duong/

Giới thiệu về Guest Posting

Guest Posting bắt đầu từ cụm từ “Guest Post”; người ta bổ sung đuôi “ing” để nhấn mạnh hành động đăng bài của chủ thế là khách. Nếu bạn liên hệ với các công ty bán Guest Post thì Guest Posting có thể được hiểu là việc mua Guest Post.

Guest Post ở đây là những bài viết (post) đăng tải trên website, blog, … thông tin mạng nội dung chia sẻ , tối ưu theo từ khoá của khách hàng đồng thời bổ sung thêm các backlink hướng đến website của khách hàng.

Guest Posting ngày càng phổ biến
Guest Posting ngày càng phổ biến

Guest Posting giúp web bán hàng, web giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của bạn tiếp cận khách hàng gián tiếp nhưng rất tự nhiên. Bài Guest Posting chất lượng đem lại nhiều lượt click xem thêm trực tiếp đưa khách hàng đến với website của khách hàng và hoàn toàn có thể trở thành nguyên nhân thúc đẩy chuyển đổi và mua hàng trong tương lai.

Seo Đỉnh với dịch vụ backlink và Guest Posting

Để có được backlink cũng nhưng các Guest Posting phong phú với số lượng lớn. Bạn có rất nhiều cách khác nhau. Nếu may mắn và có quan hệ từ trước, bạn có thể có được các bài viết Guest Post bằng cách nhờ vả. Nhưng số lượng này có hạn và không đủ nếu muốn SEO lên Top đầu. Vì vậy chọn thêm công ty cung cấp dịch vụ backlink và Guest Post là lựa chọn hợp lý hơn. Seo Đỉnh tại Seodinh.com là gợi ý của chúng tôi.

Với Guest Posting và nhiều dịch vụ khác, chúng tôi – Seo Đỉnh không thực hiện toàn bộ công việc tối ưu SEO cho bạn, những công việc mà chúng tôi đảm nhận xứng đáng là 1 phần không nhỏ cùng bạn đưa web lên thứ hạng dẫn đầu Google trong những từ khoá chọn lựa. Đó là 1 xu thế đang diễn ra, trong môi trường doanh nghiệp không chỉ cạnh tranh nhau từng sản phẩm trên sạp hàng cửa hiệu, mà còn cạnh tranh hình ảnh, thương hiệu, độ phủ, độ nổi tiếng trên môi trường mạng internet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *