Khi bạn phải làm việc trong điều kiện thiếu sáng, làm việc ban đêm, áo phản quang chính là vật dụng hữu ích. Nó được tạo ra để đảm bảo an toàn lao động, giúp công nhân yên tâm lao động trong điều kiện thiếu sáng. Nhiều ngành nghề cần sử dụng loại áo phản quang này như: công nhân vệ sinh, công nhân xây dựng… Hãy cùng tìm hiểu thêm về đặc điểm của loại áo bảo hộ này nhé.

Bạn có biết những đặc điểm và công dụng của áo phản quang
Bạn có biết những đặc điểm và công dụng của áo phản quang

1. Đặc điểm của áo phản quang mà bạn cần biết

Áo gồm có phần vải và cả dây phản quang.

+ Vải được làm chủ yếu từ dạng vải lưới thoáng mát, gọn nhẹ để dễ vận động cũng như cất giữ. Bạn có thể cất gọn gàng vào balo hay túi xách, không hề tốn diện tích. Hơn nữa, các mẫu áo rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

+ Về phần dây phản quang có 2 lớp Polyeste được gia công ép thành 2 mặt siêu chắc chắn, bền bỉ. Đồng thời dây được tráng lớp phần quang có tính chất phản xạ ánh sáng cao. Thông thường, phản xạ thường có màu sắc thông thường là xanh chuối và vàng. Đây cũng chính là điều quan trọng giúp chiếu sáng, cũng như là tín hiệu để người làm việc ở điều kiện thiếu sáng có thể tránh khỏi các tai nạn đáng tiếc.

2. Những công dụng siêu tiện lợi của áo phản quang

Những công dụng siêu tiện lợi của áo phản quang
Những công dụng siêu tiện lợi của áo phản quang

Với những cấu tạo, thành phần cực kỳ đơn giản nhưng lại mang hiệu quả vô cùng to lớn.

+ Công nhân chắc chắn không thể làm việc hiệu quả được nếu như luôn phải ngó trước nhìn sau. Phải cảnh giác như vậy thì tiến độ công việc sẽ không thể đảm bảo được. Và áo phản quang ra đời, giúp nhiều người lao động yên tâm hơn để chuyên tâm làm việc trong điều kiện thiếu ánh sáng. Nhờ đó, những vụ tai nạn cũng được giảm đi trong đêm bởi có áo phản quang.

+ Lớp lưới bao bọc giúp chiếc áo cực kỳ thoáng mát mà thấm mồ hôi. Người mặc sẽ luôn cảm thấy thoải mái, làm việc hết năng suất của mình.

+ Áo rất gọn nhẹ, tiện sử dụng và cất đi, lưu trữ dễ dàng trong balo và túi.

3. Địa chỉ mua áo bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng tốt

Khi đến với bảo hộ Long Châu, bạn sẽ cực kỳ an tâm tới giá cả của sản phẩm. Chúng tôi đem đến cho quý khách sản phẩm tiện lợi với mức giá vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra, còn rất nhiều những đồ bảo hộ, trang thiết bị khác mà khách hàng nên tham khảo ngay tại website: https://baoholongchau.com.

Xem ngay: Quần áo lao động cho công nhân

Chỉ cần  bỏ ra chi phí rất thấp là bạn đã có thể sở hữu ngay một chiếc áo bảo vệ chính mình khi làm việc trong môi trường thiếu sáng hiệu cực hiệu quả.

Bảo hộ Long Châu có nhiều mẫu áo gile phản quang, bảo hộ và lưới cho bạn lựa chọn. Chúng tôi nhận in tên, logo và slogan của công ty bạn lên áo.

Bảo hộ Long Châu – Chuyên đồ bảo hộ uy tín, chất lượng.

Hotline tư vấn miễn phí: 093.7071.024 sẽ có những tư vấn viên cực kỳ nhiệt tình.

Hoặc gửi email về địa chỉ: [email protected] nếu có vấn đề cần giải đáp.

Công ty xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *