Hiện nay, ứng dụng zalo đang trở thành phương tiện liên lạc của nhiều người. Thông qua chúng, mọi người có thể nhắn tin, gọi điện miễn phí và kết nối với nhau dễ dàng hơn. Bên cạnh nền tảng di động, hiện Zalo còn hỗ trợ trên cả nền tảng web nên sẽ giúp mọi người có thể trò chuyện mọi lúc mọi nơi. Tuy vậy, không phải bạn trẻ nào biết Cách đăng nhập Zalo web hiệu quả? Hãy cùng hoidaptructuyen.vn chia sẻ những cách đăng nhập zalo web trong bài viết dưới đây.

Cách đăng nhập zalo web hiệu quả 
Cách đăng nhập zalo web hiệu quả 

Các cách đăng nhập zalo web bạn không nên bỏ qua

Zalo tương thích với các trình duyệt web thông dụng trên máy tính. Chẳng hạn như Google Chrome, Firefox, Microsoft Edge… Để zalo hoạt động ổn định và trơn tru nhất, bạn nên cập nhật các trình duyệt web có phiên bản zalo mới nhất. Dưới đây là một số cách đăng nhập zalo web hiệu quả, bạn không nên bỏ qua.

Đăng nhập zalo web bằng tên đăng nhập và mật khẩu 

  • Bạn hãy vào trình duyệt và truy cập trang chủ của Zalo theo trang https://chat.zalo.me/

  • Bạn điền thông tin số điện thoại và mật khẩu của tài khoản zalo mình đang sử dụng

  • Bạn chọn đăng nhập với mật khẩu và tích chọn 3 người đã liên lạc bằng ứng dụng này rồi chọn trả lời.

  • Sau đó giao diện sẽ hiện lên thông báo kích hoạt tính năng báo tính năng mới trong trình duyệt web. Bạn hãy chọn Cho phép để zalo có thể truy cập thông báo và lúc này giao diện zalo sẽ hiện lên để bạn có thể kết nối, trò chuyện cùng bạn bè.

Cách đăng nhập zalo bằng số điện thoại và mật khẩu
Cách đăng nhập zalo bằng số điện thoại và mật khẩu

Đăng nhập zalo web bằng mã QR code

Cách đăng nhập zalo web này rất thích hợp đối với những người đã quên mật khẩu nhưng bạn cần một chiếc điện thoại hoặc ipad đang sử dụng zalo.

  • Tại trang chủ zalo trên trình duyệt web, bạn hãy chọn mục “Với mã QR”

  • Trên zalo của điện thoại bạn hãy chọn “Thêm” rồi hình mã QR để tiến hành quét mã. Sau đó bạn hướng camera về phía mã QR ở trên màn hình máy tính rồi chọn đăng nhập.

Đăng nhập zalo bằng việc quét mã QR
Đăng nhập zalo bằng việc quét mã QR

Những vấn đề sử dụng zalo bạn nên biết

  • Xóa nick zalo vĩnh viễn thông qua việc nhấn vào icon Cài đặt, chọn mục quản lý tài khoản rồi xóa tài khoản. Sau khi bạn thực hiện thao tác này thì mọi tin nhắn cũng như bạn bè sẽ bị xóa khỏi hệ thống zalo.

  • Đổi mật khẩu để bảo mật tài khoản của mình thông qua việc nhấp chọn cài đặt rồi vào quản lý tài khoản và đổi mật khẩu.

  • Tính năng đánh dấu bạn thân giúp bạn và bạn thân có thể chia sẻ nội dung riêng tư với nhau.

  • Tính năng ẩn nhật ký không mong muốn đối với các tin tức quảng cáo. Để thực hiện, bạn hãy vào biểu tượng 3 dấu chấm tròn ở dưới mỗi stastus người đăng. Sau đó chọn Ẩn nhật ký từ người này thì sẽ giúp bạn không phải nhận các tin tức vô bổ nữa.

Bài viết trên đã chia sẻ các cách đăng nhập zalo web hiệu quả. Qua đó, nếu bạn còn băn khoăn về các cách đăng nhập này thì đừng quên hãy ghé Hổi đáp trực tuyến. Đây là một trang web chuyên trả lời các câu hỏi của độc giả và mang tới cho mọi người những thông tin hữu ích nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *