Nói tới Quảng Ninh thì đảm bảo chiếc tên không thể bỏ lỡ đó chính là đảo Cô Tô tại đây được xem là hoàn đảo thiên đường của vùng Đông Bắc. tại đảo này có phong cảnh thiên nhiên vô cùng tuyệt trần. Đến với Cô Tô bạn sẽ được chuyến du lịch các KDL tuyệt trần cùng được tận hưởng các món ăn vô cùng đặc sắc. Mọi người hãy cùng nhau theo dõi bài chia sẻ giới thiệu về du lịch cô to.

Những điểm du lịch ở cô tô – HÒN ĐẢO CỦA THIÊN ĐƯỜNG

Cô Tô là một hòn đảo với rất nhiều những địa chỉ tham quan tour du lịch khác nhau, nơi đây có những con đường đá gập ghềnh, hay các con đường tình yêu đẹp đến nao lòng sẽ đem lại một thông tin đầy ấn tượng cho chuyến du lịchNgoài ra các bạn có thể lên trên đỉnh ngọn hải đăng tại Cô Tô để có thể ngắm nhìn cả một Cô Tô xanh và rực rỡ giữa màu trời xanh biếc.

Cô Tô là một hòn đảo vô cùng hấp dẫn với nhiều địa điểm du lịch quyến rũ
Cô Tô là một hòn đảo vô cùng hấp dẫn với nhiều địa điểm du lịch quyến rũ

Ngoài ra Cô Tô có các rừng cây nối tiếp nhau và băng qua đó là những con đường nhỏ đi men theo vách núi, những cánh đồng mạ còn non xanh cả một khoảng trời. Xa xa một chút là Cô Tô Con còn vắng lắm các bước chân người, địa chỉ chỉ có muông thú tề tựu với các anh bộ đội đang canh gác một cơ sở quân đội khi đến đây.

Xem ngay: Giá cho thuê xe 7 chỗ ngồi trọn gói

Đảo Thanh Lân như một dãy núi với bao quanh là các dải cát trắng xóa làm nó nổi bật như một cái vòng ngọc trai khổng lồ vậy. Cũng từ chân ngọn hải đăng và đi khoảng 15 phút các bạn sẽ tới một cảng quân sự có tên Bắc Vàn, nằm tại tận cùng mũi bắc Cô Tô và đã từ lâu lắm rồi chưa có con thuyền nào cập bến này. Đứng tại cảng Bắc Vàn các bạn sẽ nhìn thấy Cô Tô Con rất rõ. Và với nửa tiếng đi thuyền thì bạn đã có thể đặt chân tới Cô Tô Con và khám phá thiên nhiên hoang dã hoặc đốt lửa trại  Cô Tô Con.

âu hơn chút nữa là bãi Bắc Vàn với một vùng nước lặng bao lâu nay vẫn là nơi chốn neo tựa của thuyền bè tránh bão. Bãi Bắc Vàn có nhiều bãi đá ngầm, rồi lại nổi trên mặt biển khiến cảnh sắc rất đỗi ngẫu nhiên và hoang sơ.

ở Cô Tô còn có rất đông các đảo con khác nhau
ở Cô Tô còn có rất đông các đảo con khác nhau

Cô Tô cũng có hai bãi biển hiện đang có hai bờ biển đẹp tuyệt đã đưa vào khai thác là bãi Vàn Chải tọa lạc  phía Tây và bãi Hồng Vàn nằm tại phía Đông. Cả hai bãi đều là địa điểm nước lặng và trong vắt, có thể nhìn thấy những viên đá dưới đáy với thảm nước xanh ngắt. đảm bảo nếu tới đây khách tham quan sẽ có các buổi tắm biển rất thích thú.

Nói tóm lại, Cô Tô có rất đông địa điểm du lịch hấp dẫn và thu hút mọi quý kháchVì vậy, mọi người hãy đến và trải nghiệm những điều thú vị và quyến rũ tại mảnh đất Cô Tô đầy xinh sẵn và hấp dẫn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *