Nhắc đến cửa nhôm xingfa nhập khẩu, chắc hẳn kiến trúc sư nào cũng cảm thấy quen thuộc nhỉ? Bởi đây là sản phẩm đang hot nhất hiện nay và giúp cho ngôi nhà trở nên thông thoáng hơn. Hiểu rõ tầm quan trọng của cửa nhôm này nên nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này đã ra đời với nhiều mức giá khác nhau. Vậy yếu tố tác động tới giá cửa nhôm xingfa nhập khẩu là gì, hãy cùng mình tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Một số yếu tố ảnh hưởng tới giá cửa nhôm xingfa nhập khẩu 
Một số yếu tố ảnh hưởng tới giá cửa nhôm xingfa nhập khẩu 

Bật mí các yếu tố tác động tới giá cửa nhôm xingfa nhập khẩu 

Giá cửa nhôm xingfa nhập khẩu luôn là tiêu chí hàng đầu được mọi người chú trọng tới khi có nhu cầu mua sản phẩm này. Bởi nếu mua được sản phẩm cửa nhôm xingfa với giá rẻ sẽ giúp mọi người tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể.

Hiện trên thị trường xuất hiện rất nhiều bảng giá cửa nhôm xingfa nhập khẩu và khiến mọi người băn khoăn không biết tại sao lại có sự khác biệt như thế. Đừng lo lắng, dưới đây sẽ bật mí các yếu tố tác động tới giá cửa nhôm xingfa này:

  • Hệ cửa /chủng loại: Thông thường cửa đi lùa hệ 93 sẽ có giá thấp hơn so với cửa đi xếp trượt. Còn cửa sổ lùa hệ 93 sẽ có giá thấp hơn so với cửa sổ mở quay hệ 55.

  • Số lượng cửa nhôm xingfa nhập khẩu: Hiển nhiên khi bạn đặt mua cửa nhôm xingfa với số lượng lớn thì giá thành mua cửa trên từng sản phẩm sẽ nhỏ hơn so với khi mua 1 cái. Bởi đây chính là chính sách ưu đãi mà đơn vị sản xuất cửa nhôm đưa ra.

  • Kích thước cửa nhôm xingfa nhập khẩu: Kích thước lắp đặt cửa nhôm càng lớn thì hiển nhiên giá thành sản phẩm cũng sẽ cao hơn so với kích thước nhỏ.

  • Đơn vị cung cấp cửa nhôm xingfa: Hầu hết những đơn vị sản xuất cửa nhôm xingfa thường cung cấp mức giá ưu đãi và công khai trên từng hệ cửa/ chủng loại. Trong khi đó, những cơ sở mới thành lập thường đưa ra mức giá rẻ nhằm thu hút khách hàng.

Giá cửa nhôm xingfa nhập khẩu phụ thuộc vào số lượng, kích thước
Giá cửa nhôm xingfa nhập khẩu phụ thuộc vào số lượng, kích thước

Á Châu Door – Tự hào về việc cung cấp báo giá cửa cuốn đài loan tại tphcm tốt nhất 

Á Châu Door ngoài việc cung cấp giá cửa nhôm xingfa ưu đãi thì nơi đây còn đưa ra bảng báo giá cửa cuốn đài loan tại tphcm tốt nhất. Theo đó, giá cửa cuốn đài loan có motor tại Á Châu Door sẽ dao động từ 280.000 vnđ/m2 tới 2.820.000 vnđ/bộ.

Còn giá cửa cuốn đài loan kéo tay thì sẽ dao động từ 310.000 vnđ/m2 tới 1.900.000 vnđ/bộ. Đối với giá cửa cuốn inox 304 sử dụng motor thì sẽ dao động từ 1.250.000 vnđ/m2 tới 6.360.000 vnđ/bộ. Giá này đã bao gồm thân cửa ray, trục lò xo mà chưa tính phí lắp đặt.

Trên đây đã chia sẻ các yếu tố tác động tới giá cửa nhôm xingfa nhập khẩu. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm cửa nhôm xingfa để giúp ngôi nhà nhà mình thêm sang trọng thì hãy đến với cuacuonsg.com nhé! Tin rằng cửa nhôm xingfa nhập khẩu chất lượng và giá rẻ tại đây sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *