Đi kèm với điện thoại thì không thể không nhắc đến phụ kiện. Nếu bạn đang là tín đồ của điện thoại nhà Xiaomi thì chắc chắn là bạn cũng đang quan tâm về việc lựa chọn phụ kiện sao cho phù hợp. Phụ kiện điện thoại có rất nhiều loại và nhiều hãng khác nhau như: kính cường lực, pin dự phòng, sạc, ốp, … Vậy trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những tiêu chí cần chú ý khi mua phụ kiện Xiaomi để chính hãng và có chất lượng tốt.

Lựa chọn phụ kiện phù hợp kích cỡ của máy Xiaomi

Điện thoại Xiaomi có nhiều dòng khác nhau, vì thế mỗi dòng máy cũng có những kích thước khác nhau. Nếu cần mua Điện thoại Xiaomi thì bạn cần lưu ý phụ kiện cần mua có đúng với kích thước của máy không. Tránh việc khi mua về thì phụ kiện quá lớn hay quá nhỏ so với máy thì sẽ không sử dụng được hoặc mất công phải đổi trả. Tốt nhất khi mua phụ kiện, bạn nên mang theo máy để thử trực tiếp.

Chọn mua phụ kiện Xiaomi cần cân nhắc những tiêu chí nào?
Chọn mua phụ kiện Xiaomi cần cân nhắc những tiêu chí nào?

Lựa chọn phụ kiện phù hợp theo ý thích của mình

 Mỗi người đều có một sở thích, tính cách khác nhau. Vì thế bạn hoàn toàn nên lựa chọn phụ kiện Xiaomi để hợp với cá tính của bản thân mình. Nếu bạn là một cô gái ưu sự nhẹ nhàng thì chiếc ốp mà hồng chính là dành cho bạn, bạn cũng có thể lựa chiếc dây sạc màu xanh nếu muốn, … Miễn là bạn đánh giá nó đẹp và thích, thì thậm chí bạn có thể trang trí thêm cho điện thoại bằng những phụ kiện lạ mắt, đáng yêu.

Lựa chọn phụ kiện phù hợp dòng máy.

Mỗi dòng máy Xiaomi sẽ có những thông số kỹ thuật khác nhau. Vì thế, khi mua phụ kiện Xiaomi, nhất là những thứ như: dây sạc, củ sạc, sạc dự phòng hoặc tai nghe, … thì bạn cần chú ý là đang mua cho dòng máy nào để phù hợp thôi số. Nếu các bạn mua không phù hợp thì sẽ không sử dụng được hoặc tuổi thọ máy và phụ kiện sẽ nhanh giảm hơn.

Lựa chọn phụ kiện điện thoại phù hợp nhu cầu sử dụng

Lựa chọn phụ kiện điện thoại phù hợp nhu cầu sử dụng
Lựa chọn phụ kiện điện thoại phù hợp nhu cầu sử dụng

Hiện nay trên thị trường có ra các phụ kiện Xiaomi. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn mua sản phẩm sao cho phù hợp. Ví dụ: nếu ổ cắm sạc của bạn khá xa chỗ ngồi thì bạn nên chọn phụ kiện dây sạc điện thoại để thuận tiện sử dụng, , hoặc bạn hay đi du lịch thì sạc dự phòng nên là loại có dung lượng pin lớn hơn, nếu điện thoại của bạn thường bị va đập thì nên dán kính cường lực và mua ốp lưng bảo vệ máy tốt, …

Trên thị trường có rất nhiều trung tâm và các cửa hàng, điểm bán lớn nhỏ về phụ kiện điện thoại, trong đó có phụ kiện Xiaomi. Vì thế, các bạn cần tìm hiểu để không mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Mibunny.vn chisng là nhà phân phối chính hãng các dòng điện thoại cũng như phụ kiện Xiaomi với trạng thái hàng mới nguyên zin 100%, giá bán tốt. Tại đây bạn, các bạn có thể yên tâm chọn mua các sản phẩm Xiaomi với bảo hành lên đến 25 tháng. Mibunny.vn luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng mua sắm và sử dụng dịch vụ tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *