Đăng phí wifi có thể sử dụng ngay mà không phải trả các phí khác ngoài cước phí hàng tháng? Có hay không? Liên hệ qua sản phẩm dịch vụ của FPT, đăng ký wifi miễn phí, chất lượng cao…

Đăng ký wifi miễn phí

Là một trong những hình thức khuyến mãi hấp dẫn của FPT dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng wifi chất lượng cao với giá rẻ.

D:\sdwe.jpg

Đăng ký wifi miễn phí của fpt

Khi tham gia chương trình này, khách hàng đăng ký sử dụng wifi sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt, được tặng kèm modern, tặng thêm 1 – 2 tháng cước phí sử dụng, nếu đáp ứng yêu cầu chương trình như đăng ký sử dụng liên tục trong 1 khoảng thời gian nhất định, đóng cước phí trước 6 tháng đến 1 năm…

Mức phí đóng trước không hề cao hơn so với mức phí quy định hàng tháng, nhưng đổi lại thời gian sử dụng của khách hàng có thể được kéo dài nhờ ưu đãi tặng kèm.

Như thế, vừa tiết giảm được chi phí lắp đặt, vừa hưởng lợi về thời gian sử dụng, không có lý do gì khách hàng không đăng ký wifi miễn phí của FPT.

Chất lượng wifi liệu có ổn định khi đăng ký wifi miễn phí?

Lo lắng trên sẽ là dư thừa với khách hàng. FPT cam kết không thay đổi chất lượng sản phẩm dịch vụ khi chúng kèm ưu đãi.

Mục đích của ưu đãi là tạo sự kết nối bền vững của FPT với khách hàng, gia tăng mức độ hài lòng và qua đó phát triển mạng lưới khách hàng đăng ký sử dụng wifi FPT.

Mạng internet wifi tốc độ cao, ổn định sẽ được duy trì trong suốt quá trình sử dụng của khách hàng, trừ một số tình huống phát sinh ngoài ý muốn như ảnh hưởng của thời tiết, hư hỏng hệ thống dây dẫn…

Khi đăng ký wifi fpt, bất cứ vấn đề phát sinh nào ảnh hưởng tới quá trình sử dụng internet wifi, khách hàng đều có thể liên hệ dịch vụ tư vấn hỗ trợ và yêu cầu bảo hành.

Đây là một chương trình liên tục của FPT?

D:\22.jpg

Đăng ký wifi miễn phí là một chương trình ưu đãi thường kỳ, hấp dẫn của fpt

Về hình thức, đây là một chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng đăng ký sử dụng wifi FPT trong mọi thời điểm. Tuy nhiên, một số khách hàng vẫn phải chi trả phí vật tư cho quá trình lắp đặt.

Trường hợp này xảy ra khi khách hàng đăng ký sử dụng wifi với hình thức thanh toán trả sau từng tháng, khi đó sẽ phải chịu 1 phần chi phí cho vật tư lắp đặt để có thể sử dụng được hệ thống wifi.

Khuyến khích, khách hàng nên chọn hình thức thanh toán trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng để được miễn phí vật tư cùng tặng kèm hấp dẫn khác.

Hoàn toàn có thể tìm chọn lắp đặt mạng cáp quang fpt cho mọi thời điểm trong năm. Tuy nhiên, khách hàng sẽ cần một vài lưu ý về điều kiện ràng buộc. Cơ bản chúng mang lại lợi ích đôi bên và thường khách hàng được hưởng lợi nhiều hơn so với cách đăng ký thông thường.

Liên hệ tổng đài FPT để được tư vấn hỗ trợ thêm ngay hôm nay 1900 6600

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *