Đối với những doanh nghiệp, hộ gia đình làm về cân đo điện tử, việc mua sắm thiết bị đầu cân điện tử là không có gì xa lạ. Đây là một trong những bộ phận tối quan trọng, giúp cho quá trình cân đo trở nên nhanh chóng hơn rất nhiều. Nếu như bạn quan tâm và muốn biết nhiều hơn về bộ phận này, cũng như tìm hiểu xem ở đâu bán giá thành chất lượng nhất, đừng bỏ qua bài viết của chúng tôi nhé. Bắt đầu ngay thôi nào.

Đầu cân điện tử là gì?
Đầu cân điện tử là gì?

Định nghĩa về đầu cân điện tử

Khá nhiều khách hàng còn băn khoăn không biết đầu cân điện tử chính xác là thiết bị gì. Đây là bộ hiển thị dữ liệu, thường thấy khi bạn nhìn vào cân sàn, cân bàn hay các trạm cân xe tải điện tử. Các thiết bị cân điện tử sẽ đều hiển thị được số liệu về trọng lượng trên phần màn hình điều khiển. Một chiếc đầu cân chất lượng tốt sẽ hiển thị được số liệu rõ ràng, nhanh chóng.

Được biết, thiết bị đầu cân điện tử giống như một vi điều khiển trong các hệ thống cân, giúp cho việc tích hợp cân được nhanh chóng và an toàn hơn trong các hệ thống tự động hóa.

Khi mua đầu cân điện tử, bạn cần kiểm tra những số liệu gì?

Có rất nhiều thông số bạn cần phải chú ý đến khi mua một thiết bị đầu cân điện tử. Màn hình hiển thị Led màu đỏ của thiết bị sẽ có hiệu suất cao, với 6 chữ số hiển thị các chức năng hoạt động của vật cần cân. Thiết bị này có khả năng kết nối 16 loadcell với điện trở, có đầu vào là 350 ohm. Độ phân giải ngoại tối đa là 1000000 điểm, với độ phân giải nội bộ có thể lên tới 3000000 điểm.

Đầu cân sử dụng nguồn điện 12V đến 24V, được tích hợp sẵn đồng hồ thời gian bên trong để hiển thị số liệu khi cần thiết. Ngoài ra, đầu cân có công sạc được tích hợp sẵn để kết nối với PC hoặc các thiết bị bên ngoài thông thường.

Nên mua đầu cân điện tử ở đâu để chất lượng tốt nhất?

Nếu muốn mua các loại phụ kiện cân điện tử nói chung hay đầu cân điện tử nói riêng với chất lượng tốt và giá thành phải chăng, chúng tôi gợi ý cho bạn mua sản phẩm tại kho Minh Phúc. Khi mua hàng tại đây, bạn sẽ không lo phải chờ đợi bởi hàng luôn có sẵn. Chúng tôi tự mình nhập khẩu trực tiếp sản phẩm qua nhà sản xuất nên có thể tự tin mặt hàng này là chính hãng, với giá thành không quá đắt đỏ. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tại kho Minh Phúc luôn trả lời những câu hỏi của khách hàng một cách nhiệt tình, để bạn có thể mua sắm được mặt hàng mà mình ưng ý nhất.

Minh Phúc cung cấp nhiều phụ kiện cân điện tử tốt
Minh Phúc cung cấp nhiều phụ kiện cân điện tử tốt

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng về đầu cân điện tử – định nghĩa, thông số và địa chỉ mua hàng thích hợp. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ không thất vọng với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ đâu. Hãy nhanh chóng đặt mua để tham khảo về chất lượng mặt hàng và trở thành khách hàng tin cậy của Minh Phúc nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *