Bạn đang muốn tìm cho mình cách bài trí cho không gian ngôi nhà theo hướng hiện đại tinh tế và sang trọng với việc lắp đặt hệ thống đèn trang trí quý khách hoàn toàn có thể có được điều đó. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho quý khách hàng thông tin về loại bóng Đèn thả trang trí có thể quý khách cần quan tâm.

Những thông số kỹ thuật quan trọng của đèn thả trang trí

Tùy theo mục đích sử dụng mà ta trang trí có nhiều loại kiểu nhà khác nhau. Có thể là đèn thả dạng vòng bên cạnh đó về kích thước màu sắc là đáp ứng nhu cầu lựa chọn của khách hàng. Nhưng các loại đèn thả trang trí này hoàn toàn phù hợp với mục đích sử dụng và trang trí chiếu sáng phòng khách phòng ngủ phòng ăn. Ngoài ra với sự hiện diện của những ngày đèn thả lấy nước cho không gian ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng hiện đại hơn tăng tính thẩm mỹ cho thiết kế nội thất của ngôi nhà.

Sau khi xem thông tin về các yếu tố kỹ thuật của đèn thì bạn phải kiểm tra về thiết kế, kích thước của mỗi loại đèn để xem xét chúng có phù hợp với thiết kế căn phòng của bạn. Các yếu tố đó bao gồm: từ kiến trúc, màu sắc, nội thất… Yếu tố quan trọng nhất phải kể đến là độ cao của trần nhà. Nếu trần thấp mà dây đèn chúng ta sử dụng quá dài sẽ khiến cho mất sự cân đối trong không gian và làm cho căn phòng của chúng ta trở nên chật chội.

đèn chùm là dạng đèn phổ biến tại rất nhiều không gian
đèn chùm là dạng đèn phổ biến tại rất nhiều không gian

Những đặc điểm nổi bật của đèn thả trang trí

Đây là một trong rất nhiều những loại sản phẩm chiếu sáng của công ty chúng tôi trên thị trường tpHCM. Khả năng tạo nên sự độc đáo cho ngôi nhà của bạn với việc thiết kế 3D thành chắc chắn nối từ để đèn lên đến chui đèn.  Do đó bạn có khả năng tùy chỉnh theo ý thích và phù hợp với chiều cao của không gian nội thất trong ngôi nhà. Chất liệu nên sử dụng là nhôm kim loại bao gồm một thanh nhôm tạo thành 6 vòng đèn đan chéo lẫn nhau trong các bắt mắt và hiện đại ánh sáng đèn là led với màu vàng trắng dịu nhẹ sẽ không gây hại cho mắt.

Đồng thời mới về sử dụng đèn đá trang trí đèn thả trần hợp đèn thả bàn ăn của công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa nhất về điện năng. Đèn thả trang trí cho bàn ăn có thiết kế đơn giản nên rất dễ dàng lắp đặt, và thuận tiện cho việc vệ sinh và đặc biệt là không kén chọn không gian, diện tích cho ngôi nhà và đặc biệt là gian bếp. Bóng đèn được sử dụng cho mục đích trang trí bàn ăn với dạng LED có ưu điểm :siêu sáng, tiết kiệm điện và có chế độ thay đổi màu ánh sáng

đèn thả mang đến một không gian thơ mộng
đèn thả mang đến một không gian thơ mộng

Trên đây là những thông tin chi tiết về loại Đèn trang trí của công ty Khang Dy Venus chúng tôi. Hãy nhanh tay để sử dụng một bộ đèn hiện đại sang trọng như thế và nhận ngay những ưu đãi khi mua cho mình những sản phẩm đèn trang trí hấp dẫn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *