Thép miền nam là sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại từ tập đoàn Dainieli của Ý. Thép có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt và đa dạng chủng loại nên đáp ứng các nhu cầu của mọi người hơn. 

Tuy vậy, bạn đã cập nhật giá thép miền nam mới nhất tại TPHCM chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về giá và cách nhận biết sản phẩm thép miền nam chính hãng trong bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu giá thép miền nam mới nhất tại TPHCM
Tìm hiểu giá thép miền nam mới nhất tại TPHCM

Đôi nét về thép miền nam 

Đây là sản phẩm thép thuộc công ty TNHH Một thành viên Thép Miền Nam – VNSTEEL. Một công ty áp dụng công nghệ hiện đại do tập đoàn Danieli cung cấp nên giúp sản phẩm thép miền Nam đảm bảo ổn định về chất lượng và độ bền. 

Ngoài ra, thép còn có khả năng chịu lực tốt và quy cách bó thép cũng thuận tiện, dễ vận chuyển. Qua đó giúp mọi người tiết kiệm nhân lực và chi phí xây dựng công trình hơn. 

Thép miền nam có 3 loại chính: 

  • Thép tròn trơn: là loại thép có dạng thanh, đặc và tròn trơn. Thép dẻo dai và được ứng dụng trong ngành xây dựng, gia công cơ khí. 
  • Thép cuộn: là loại thép có đặc tính bền, chịu lực tốt và được ứng dụng trong các hạng mục xây dựng. Chẳng hạn như xây dựng cầu đường, làm bê tông…
  • Thép thanh vằn: là loại thép có đường gân nổi trên thân thép. Thép có độ cứng cao và được ứng dụng ở nhiều công trình xây dựng nhà dân dụng, nhà công nghiệp.
Thép miền nam có khả năng chịu lực tốt
Thép miền nam có khả năng chịu lực tốt

Cập nhật giá thép miền nam mới nhất tại TPHCM

Tìm hiểu giá thép miền nam mới nhất tại TPHCM rất cần thiết. Bởi nó giúp mọi người dự trù được kinh phí xây dựng và lựa chọn được mức giá thép miền nam cạnh tranh nhất. Cụ thể về giá thép miền nam 2021 tại TPHCM như sau: 

Tên sản phẩm Miền Nam CB300Miền Nam CB400
Thép cuộn miền nam Ø6/kg 12.80012.800
Thép cuộn miền nam Ø8/kg12.80012.800
Thép thanh vằn miền nam Ø1090.00095.000
Thép thanh vằn miền nam Ø12125.000140.000
Thép thanh vằn miền nam Ø14180.000188.000
Thép thanh vằn miền nam Ø16235.000240.000
Thép thanh vằn miền nam Ø18302.000310.000
Thép thanh vằn miền nam Ø20370.000385.000
Thép thanh vằn miền nam Ø22465.000
Thép thanh vằn miền nam Ø25602.000

Cách nhận biết sản phẩm thép miền nam chính hãng 

Ngoài việc cập nhật giá thép miền nam mới nhất tại TPHCM, bạn cũng nên tìm hiểu các dấu hiệu nhận biết sản phẩm chính hãng. Bởi điều này sẽ giúp bạn tránh mua phải thép miền nam giả và kém chất lượng. Cụ thể về các dấu hiệu nhận biết thép miền nam chính hãng như sau:

  • Logo thương hiệu: Trên thanh thép miền nam chính hãng thường sử dụng ký hiệu “V” hoặc “VNSTEEL” được dập nổi. 
  • Mác thép và đường kính danh nghĩa: Thép miền nam chính hãng có mác thép và đường kính được in nổi trên sản phẩm. Ngoài ra, trên mỗi bó thép miền nam thật còn treo tem nhãn với đủ thông tin của sản phẩm như địa chỉ công ty, tên sản phẩm…
Thép miền nam chính hãng có mác thép được in nổi trên sản phẩm
Thép miền nam chính hãng có mác thép được in nổi trên sản phẩm

Trên đây đã chia sẻ về giá thép miền nam mới nhất tại TPHCM và cách nhận biết sản phẩm chính hãng. Hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về thép miền nam và để sở hữu sản phẩm chính hãng với giá ưu đãi thì bạn hãy đến với công ty Sắt thép Xây dựng Duy Nam. 

Đây là đơn vị phân phối thép miền nam giá rẻ và uy tín nhất tại TPHCM. Nên đến đây, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng thép miền nam, giá cả và thời gian giao hàng, dù khi đặt với số lượng lớn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *