Dành thời gian làm quen với thị trường mua sỉ giày dép

Dành thời gian làm quen với thị trường mua sỉ giày dép sẽ giúp bạn tránh được những sai lầm cơ bản. Sai lầm nghiêm trọng đối với các bạn mới bắt đầu buôn bán buôn giày dép thường thuê ngay mặt bằng và ào ào lấy hàng 1 cách vội vàng vì được chào nhiều quá, cái mã nào cũng ưng, cũng thấy đẹp, muốn cho mặt hàng của mình phong phú.

Bạn chỉ cần tập trung vào 1 phân khúc nhất định: lúc đầu mở cửa hàng vì không muốn bỏ sót khách hàng, rất nhiều bạn phấn khích ai hỏi cái giày gì bạn cũng lấy về mà lấy sỉ là bạn cần lấy nguyên dây đủ size, để rồi cuối cộng thì sao? => địa chỉ của bạn phát triển thành nơi thập cẩm, tồn đọng nhiều vốn.

Lời khuyên của Thiên Hương shoes dành cho bạn là: hãy làm cộng tác viên cho một số cửa hàng hoặc nhập một số sản phẩm đang hot để bán online một thời gian, khi quen có các dòng hàng, bạn sẽ có kinh nghiệm để tìm hàng hóa. Khi bạn đã mang kinh nghiệm và 1 số người mua ổn định qua việc bán online cũng như xác định đối tượng các bạn loại hàng mình sẽ bán thì bạn hãy mở shop bán buôn giày dép.

Nghiên cứu kỹ thị trường nơi bạn định kinh doanh giày dép 
Nghiên cứu kỹ thị trường nơi bạn định kinh doanh giày dép 

Tìm nhà cung cấp mua sỉ giày dép ổn định, chất lượng

Bạn bắt buộc tậu được các nhà cung ứng bán buôn giày dép có giá thấp nhất, chất lượng bảo đảm yêu thích với tiêu chí kinh doanh của mình. Nếu vì một lý do nào đó, hàng của bạn không được liên tục, thì việc mất 1 vài đơn hàng sẽ chẳng là gì so có việc bạn mất đi khách hàng. Vì đơn giản bạn cứ nghĩ xem, lúc người dùng hỏi mình cái đấy mà mình bảo là hết hàng, thì ngay tắp lự họ sẽ tìm nơi bán mua sỉ giày dép khác để mua, và 1 lúc họ đã sở hữu tìm ở một nơi nào đó thì sẽ vô cùng khó để họ quay lại cửa hàng bạn.

Vận dụng 4P vào công việc mua sỉ giày dép của bạn

Bạn buộc phải tìm được sản phẩm (product) người dùng ưa thích, đưa sản phẩm tới người sử dụng có một mức giá(price) phù hợp, lựa tậu địa điểm (place) ưng ý sở hữu mẫu giày dép mà bạn kinh doanh, dùng những phương tiện internet để pr (promotion) tới người tiêu dùng. Một khi bạn đã hiểu được nguyên lý này, công việc của bạn sẽ trôi chảy hơn cực kỳ nhiều.

Để kinh doanh hiệu quả cần đa dạng hóa loại giày dép 
Để kinh doanh hiệu quả cần đa dạng hóa loại giày dép 

Để bán buôn giày dép tốt cần chăm sóc khách hàng cũ.

Việc chăm chăm tìm quý khách mới sẽ khiến bạn tốn phổ biến tầm giá cũng như công sức. Thay vào đó hãy săn sóc quý khách cũ của bạn. Làm cho họ cảm thấy rằng họ đích thực quan trọng với ừ bạn. Đặt sự hài lòng của khách hàng lên ưu tiên quan trọng nhất, vì khi người dùng ưng ý về sản phẩm giày dép cũng như dịch vụ của bạn, họ sẽ đi giới thiệu người dùng mới cho bạn một phương pháp miễn chi phí và ngẫu nhiên nhất.

Bài viết trên vừa cung cấp cho bạn một số kinh nghiệm để có thể bắt đầu bán buôn giày dép. Bạn cần phải hết sức tỉ mỉ trong từng quá trình kinh doanh của mình để có thể thành công. Mọi chi tiết về báo giá số lượng lớn mời liên hệ qua website của Thiên Hương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *