Keo nến dán đồ chơi nhận được sự tin dùng của mọi người nhờ khả năng kết dính tuyệt vời của nó. Tuy vậy, hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều mặt hàng keo nến giả.

Nếu người tiêu dùng không sáng suốt thì dễ mua phải keo nến giả, kém chất lượng. Do đó, hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cách phân biệt keo nến dán đồ chơi thật và giả để mọi người có thêm kinh nghiệm khi mua keo nến hơn.

Làm sao phân biệt được keo nến dán đồ chơi thật và giả nhanh chóng?
Làm sao phân biệt được keo nến dán đồ chơi thật và giả nhanh chóng?

Lý giải câu hỏi keo nến có độc không?

Keo nến có độc không đang là chủ đề được người tiêu dùng rất quan tâm. Đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, họ thường mua keo nến với số lượng lớn để dán linh kiện điện tử, đồ chơi…

Thực chất keo nến không có độc mà còn rất an toàn cho người sử dụng. Bởi nó được làm từ thành phần chủ yếu là etylen vinyl acetate – hạt nhựa sạch và thân thiện với môi trường. Do đó, khi sử dụng keo nến để dán đồ chơi, hoa vải hay đồ thủ công mỹ nghệ thì bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của nó.

Cách phân biệt keo nến dán đồ chơi thật và giả 

Dựa vào màu sắc của keo nến dán đồ chơi

Keo nến dán đồ chơi được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng thường nhìn xuyên thấu được thân nến. Nó có màu trắng trong tự nhiên nhìn rất đẹp mắt. Trong khi keo nến giả thì có màu nhợt nhạt và thân nến bị đục.

Keo nến dán đồ chơi thật thường có thể nhìn xuyên thấu được thân nến
Keo nến dán đồ chơi thật thường có thể nhìn xuyên thấu được thân nến

Dựa vào độ nhớt của keo nến dán đồ chơi

Khi hơ nóng keo nến dán đồ chơi thật ở nhiệt độ 70 độ C thì chúng sẽ bị tan chảy với độ nhớt vừa phải. Nhớt của chúng vẫn mang màu trong suốt như ban đầu và nhanh khô. Trong khi đó, keo nến giả thì nhớt ra quá nhiều, màu của chúng cũng bị đục, khó khô và độ kết dính cũng thấp hơn.

Dựa vào mùi của keo nến dán đồ chơi

Keo nến dán đồ chơi thật khi hơ nóng ở nhiệt độ vừa tới sẽ tạo ra mùi keo nồng nhưng không gây ra cảm giác khó chịu cho người sử dụng. Bởi keo nến này đã được xử lý bằng công nghệ hiện đại nên đã giúp chúng có mùi dễ chịu hơn.

Trong khi đó, keo nến giả lại gây ra mùi cực khó chịu, thậm chí khiến người tiếp xúc với chúng còn bị ngộ độc. Do đó, khi mua keo nến dán đồ chơi, bạn hãy thử đốt keo ngay tại chỗ hoặc lấy các mẫu thử về phân tích để có thể chọn được sản phẩm tốt nhất nhé!

Keo nến dán đồ chơi giả khi hơ nóng sẽ có mùi rất khó chịu
Keo nến dán đồ chơi giả khi hơ nóng sẽ có mùi rất khó chịu

Trên đây đã chia sẻ về cách phân biệt keo nến dán đồ chơi thật và giả. Hy vọng bạn đã có thêm kiến thức hữu ích hay để có thể chọn mua được keo nến chuẩn chất lượng cao.

Từ đó đáp ứng tốt nhu cầu dán đồ chơi chắc chắn của doanh nghiệp mình. Trường hợp bạn chưa biết mua keo nến này ở đâu với số lượng lớn mà giá ưu đãi thì hãy liên hệ với công ty Mê Linh theo keonen.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *