Với cuộc sống ngày cải phát triển, những chiếc cửa nhôm xingfa sẽ là lựa chọn được nhiều người sử dụng và lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau trong tổ ấm của mình nhầm giúp mang lại sự an toàn, an ninh cho ngôi nhà của mình. Thật không giản đơn mà  cửa nhôm này lại được lòng của nhiều khách hàng đến thế. Lí do vì sao mà nó trở nên hot đến vậy hãy cùng mình tìm hiểu thông tin chi tiết nhé.

Cửa nhôm xingfa cao cấp được hiểu như thế nào?

Dòng cửa nhôm xingfa là một trong những bảo bối giúp ngôi nhà của bạn trở nên an toàn hơn và  đang gây bảo trên thị trường trong thời gian gần đây, sản phẩm đang được lòng nhiều khách hàng tại các tỉnh thành trong cả nước.

Nhờ những nét đặc trưng mà chỉ có cửa nhôm  đem lại sự tiện lợi cho người dùng, cũng như là món ngoại thất trang trí ngôi nhà hay công trình trở nên lộng lẫy hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động phân phối sản phẩm cửa nhôm xingfa, công ty Thủ Đô Group từng bước chiếm trọn con tim bao nhiêu người dân trong cả nước và nhận được nhiều tiếng vang trong ngành.

Đặc điểm cấu tạo cửa nhôm xingfa

Sản phẩm cửa nhôm xingfa có được độ bóng bẫy và chắc chắn đến vậy đó là nhờ cấu tạo thông mình và chặt chẽ với sự kết hợp với nhiều bộ phận khác nhau gồm có thanh nhôm, kính cường lực và những phụ kiện đi kèm, keo trám silicone.

Hãy cùng mình tìm hiểu từng bộ phận tạo nên cửa nhôm này nhé!

Thanh cửa nhôm được chế tạo từ loại nhôm nhập khẩu chính ngạch từ nước ngoài nên mang lại sự an tâm về chất lượng và sự bền bỉ với môi trường.

Kính cường lực có thể sử dụng dạng kính đơn, kính dán an toàn hoặc kính hộp

Gioang lọc bụi sạch sẽ và keo trám silicone.

Phụ kiện đi kèm gồm: bản lề chữ A, tay cầm, khoá chốt, phụ kiện hãng Kimlong

Đặc điểm cấu tạo của của nhôm xingfa
Đặc điểm cấu tạo của của nhôm xingfa

Những vật dụng cấu tạo nên chiếc cửa được liên kết với nhau bằng linh kiện đinh, vít hoặc keo silicone nên độ bền của sản phẩm được bền lâu.

Những điểm nổi bật chỉ có ở chiếc cửa nhôm

Cửa nhôm xingfa của công ty  Thủ Đô Group mang điểm vượt trội mà không phải loại vật liệu nào cũng có thể đáp ứng được yêu cầu của thị hiếu. Cụ thể là:

+ Có được tính bền vững vô cùng cao mà không bị ảnh hưởng bởi khí hậu nhiệt đới gió mùa, hai mùa mưa nắng của nước ta, khả năng chống oxy hóa tốt, đảm bảo được độ đẹp qua nhiều năm tháng.

+ Sản phẩm cửa nhôm có thể cách âm, cách nhiệt rất tốt và chịu được áp lực cao.

+ Nhôm xingfa là vật liệu có cấu trúc rất bền, giảm nhiều tải trọng đáng kể cho cánh cửa nhôm nhà bạn.

+ Dễ lắp đặt và tiết kiệm rất nhiều chi phí hơn các loại cửa  làm bằng gỗ hay cửa sắt. Hơn nữa, công ty Thủ Đô Group còn ưu đãi giá rẻ vô địch cho những sản phẩm của mình.

+ Các loại nhôm được nhập khẩu ở Quảng Đông nên đảm bảo được chất lượng tốt. Giá thành không quá cao so với những loại nhôm trong nước.

Những ưu điểm của của nhôm
Những ưu điểm của của nhôm

Thông tin chi tiết theo dõi thêm tại:https://xingfagroup.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *