Thị trường phân phối màng Bopp hiện nay là rất đa dạng. Song không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng uy tín. Vì vậy, khi mua hàng bạn cần phải biết cách kiểm tra màng Bopp chất lượng cao cho hợp lý nhất? Vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn có được cho mình những thông tin hữu ích nhất.

Cách kiểm tra bên ngoài của màng Bopp nhiệt

Bên ngoài của màng Bopp phải đảm bảo chất lượng
Bên ngoài của màng Bopp phải đảm bảo chất lượng

Màng Bopp nhiệt nếu đạt chất lượng thì cần phải có những đặc điểm như sau:

  • Màng Bopp nhiệt cần phải có đầy đủ tem mác, ký hiệu và bao bì đóng gói. Các thông số về khối lượng, chiều dài, hạn dùng và ngày sản xuất… phải rõ ràng và đầy đủ.
  • Hai đầu mặt của màng Bopp chất lượng cao phải đảm bảo còn  láng, không hề bị méo mó, biến dạng. 
  • Bộ phận keo ở màng nhiệt cần phải đều, không mất keo, không vón cục….
  • Màng cần phải đảm bảo sạch sẽ, không dơ bẩn, không chứa tạp chất, nước.
  • Màng nhiệt không bị rách, không có bọt khí…

Bạn có thể kiểm tra những dấu hiệu nêu trên thông qua mắt thường hoặc thông qua thông qua thước đo độ phẳng hai đầu. Nếu mọi thông tin đầy đủ và đúng như trên thì chúng đạt yêu cầu và ngược lại. 

Tìm hiểu về độ bóng và độ mờ của màng

Độ bóng và độ mờ của màng cũng là một trong những vấn đề cần phải biết khi chọn mua màng Bopp.  Chúng đạt chất lượng khi bề mặt màng láng không xuất hiện  các bọt khí. Ngoài ra, chúng còn không có những điểm trắng nhỏ. Để kiểm tra về độ mờ và bóng của sản phẩm bạn có thể quan sát bằng mắt thường.

Độ bền dai và độ chắc chắn

Màng Bopp chất lượng cao phải có độ chắc chắn, bền dai nhất định.  Sau khi bạn cán màng thì cần phải gấp mở nhiều lần để có thể kiểm tra dưới nhiều góc độ khác nhu. Ngoài ra, bạn có thể dùng máy chà sát lên sản phẩm sau khi cán mỏng. Thấy chúng không có cảm giác bị bong tróc thì đây là sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng.

Sản phẩm có độ bền dai và độ chắc chắn cao
Sản phẩm có độ bền dai và độ chắc chắn cao

Lưu ý tới độ bám dính sau khi cán

Một yếu tố tiếp theo để đánh giá sản phẩm đạt chất lượng đó chính là độ bám dính sau khi cán. Màng sau khi được cán phải  đảm bảo có độ bám dính cao, không hề bị bong tróc. Để kiểm tra thì bạn cần tiến hành dùng tay xé hoặc lấy tay miết ở các cạnh để kiểm tra độ bám dính của chúng.

Trên đó là những cách để nhận biết màng Bopp chất lượng cao. Dựa vào cách nhận biết đó chắc chắn bạn sẽ mua được sản phẩm chất lượng nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua màng Bopp hãy đến ngay với An Ca chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng với giá màng Bopp ưu đãi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *