Voucher là một  thuật ngữ phổ biến được rất nhiều người biết đến. Tuy nhiên với nhiều người thì lại chưa nắm được thuật ngữ này. Bài viết dưới đây chúng ta cùng đi tìm hiểu về Voucher là gì? Và những lợi ích khi sử dụng chúng để mua hàng.

Voucher là một mã giảm giá được áp dụng khi mua hàng

Voucher là gì?

Voucher được hiểu là một từ định nghĩa hay một thuật ngữ để nói lên cho các hình thức khuyến mại hay giảm giá khi mua hàng. Hay hiểu cách khác nó là một dạng vé hay chứng từ có thể sử dụng để giảm giá khi mua sắm sản phẩm. Và giá trị giảm giá sẽ bằng đúng giá trị được ghi trên voucher đó.

Để sử dụng được chúng thì bạn cần phải đưa cho người bán hàng hay áp dụng mã giảm giá khi mua sắm online thì  mới có được hiệu lực. Hình thức của chúng là dạng phiếu giảm giá hay mã giảm giá do bên bán hàng cấp, bán ra thị trường. Thông thường, người dùng có thể tìm kiếm miễn phí chúng trên các website khi người bán hàng đưa ra hoặc bạn có thể mua chúng thông qua các dịch vụ bán deal, voucher.

Mã giảm giá được sử dụng và có giá trị như tiền mặt, bạn có thể sử dụng chúng cho những sản phẩm để mua hàng được rẻ hơn.

Những lợi ích khi sử dụng Voucher để mua hàng

Sử dụng Voucher để mua hàng với mục đích giảm giá hoặc trao đổi ngang giá khi mua hàng. Chính vì thế, phần lớn người mua hàng đều thích tìm kiếm các voucher giảm giá để có thể mua hàng với mức giá rẻ hơn thay vì việc phải đi so sánh giá ở nhiều nơi khác nhau mất nhiều thời gian.

Ngoài ra, sử dụng voucher này sẽ đem lại sự tiện lợi cho những khách hàng khi mua sắm. Và nó cũng giúp cho các đơn vị cung cấp mã có thể thu hút khách hàng một cách đơn giản nhất.

Các công ty trên thế giới cung cấp mã giảm giá cũng rất phát triển như Retailmenot, họ vẫn không ngừng tăng trưởng trong suốt những năm qua. Và tương lai mã giảm giá hay voucher sẽ rất phát triển.

Mã giảm giá được áp dụng phổ biến khi mua hàng online

Một số trang điện tử thương mại lớn ở Việt Nam sử dụng Voucher

Hiện ở Việt Nam nhu cầu mua sắm online ngày càng trở nên phổ biến chính vì thế mà các trang điện tử thương mại ra đời ngày các nhiều. Và các trang phổ biến nhất là:

Tiki

Tiki xuất phát ban đầu là trang thương mại về sách nhưng đến hiện nay họ bán tất cả các mặt hàng. Tiki thường xuyên đưa ra những mã giảm giá dành cho khách hàng của mình. Bạn có thể truy cập vào trang mà chúng tôi tổng hợp khá chi tiết về Mã giảm giá Tiki.

Adayroi.com

Adayroi là một trang thương mại điện tử mới ra đời nhưng đang dần khẳng định được thương hiệu của mình với người tiêu dùng. Gần đây, Adayroi lôn đưa ra những chương trình giảm giá, khuyến mại hấp dẫn. Bạn có thể săn mã giảm giá của Adayroi bằng nhiều cách khác nhau.

Sendo.vn

Sendo có tên đầy đủ là Sen Đỏ, đây là một rang thương mại điện tử của tập đoàn FPT và được thành lập vào năm 2012. Hiện tại thì Sendo đã có hơn 21 ngành hàng với giá cả phù hợp với mọi đối tượng, các sản phẩm về phụ kiện và thời trang là các ngành hàng được người dùng mua khá nhiều tại Sendo.

Sendo cũng khá thường xuyên tung ra các Voucher và khuyến mãi mà bạn có thể xem lại bài viết mà chúng tôi đã tổng hợp về Mã giảm giá Sendo.

Trên đó là những thông tin về voucher tại Blog giảm giá hy vọng đem đến những kiến thức bổ ích nhất cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *